Thông báo v/v cho sinh viên nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

• 30/01/2018
Theo kế hoạch đào tạo năm học 2017-2018 của Nhà trường, sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 từ ngày 05/02/2018 đến ngày 03/03/2018. Nội dung chi tiết xem tại đây

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhà trường yêu cầu:

- Phát huy truyền thống của Nhà trường Anh hùng, mỗi sinh viên tự hào là những người có trí thức, có trình độ đang được giáo dục, đào tạo trong ngôi trường Anh hùng, nêu cao vai trò, nhận thức của mình thực hiện tốt các nội quy quy định của Nhà trường và địa phương, đảm bảo trong dịp nghỉ Tết, đón xuân đầm ấm, vui tươi, tiết kiệm, an toàn, lành mạnh không có các hành vi vi phạm quy định, pháp luật (cờ bạc, đánh nhau, gây mất trật tự nơi công cộng, an toàn giao thông, đốt pháo,...).

- Những sinh viên nội trú ở lại Trường trong dịp Tết đăng ký danh sách với Trung tâm Phục vụ Trường học (đ/c Thuần) để được phục vụ và tham dự buổi đón xuân Mậu Tuất 2018 do Nhà trường tổ chức.

Trân trọng!