Tại nhà máy, dưới sự hướng dẫn của anh Hồ Ngọc Lê Quang – Phó Giám đốc công ty và thầy Nguyễn Văn Tặng các em sinh viên đã được tìm hiểu toàn bộ dây chuyền sản xuất bia hơi và bia chai tại nhà máy, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu (malt và nguyên liệu thay thế), chuẩn bị dịch đường (hồ hóa, đạm hóa, hội cháo, đường hóa, lọc dịch đường, nấu hoa houblon, lắng xoáy, làm nguội sơ bộ, làm lạnh nhanh), lên men bia và xử lý sau lên men (lọc tinh, chiết chai, thanh trùng, dán nhãn, in date, xếp két). Bên cạnh đó, các em sinh viên cũng được tìm hiểu về nguồn nguyên liệu, cách thu hồi và xử lý CO2, lò hơi, chuẩn bị tác nhân lạnh, chủng loại sản phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm, …Qua chuyến tham quan thực tế này, các em sinh viên có dịp củng cố lại lý thuyết đã học, đặc biệt các em đã được tận mắt quan sát và hiểu rõ về cấu tạo của các máy móc, thiết bị sử dụng trong dây chuyền sản xuất bia như máy nghiền búa, máy nghiền trục, máy nghiền đĩa, nồi nấu nguyên liệu, máy lọc khung bản, nồi nấu hoa houblon, nồi lắng xoáy, thiết bị trao đổi nhiệt bản mỏng, thiết bị lên men, thiết bị lọc ống, thiết bị chiết rót, thiết bị thanh trùng, máy dán nhãn, in date,…Từ đó, giúp các em hiểu sâu sắc hơn về công nghệ sản xuất bia, tăng sự hứng thú trong học tập và thêm yêu ngành nghề mình đang học.
Kết thúc chuyến tham quan, thầy Nguyễn Văn Tặng - Bộ môn Công nghệ Thực phẩm cảm ơn Ban Lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện giúp đỡ các em sinh viên được đến tham quan thực tế tại nhà máy, đồng thời cũng mong muốn công ty sẽ tiếp tục tạo điều kiện và giúp đỡ các em sinh viên khóa sau được đến tham quan tại nhà máy, anh Hồ Ngọc Lê Quang – Phó Giám đốc công ty đã vui vẻ nhận lời.