• 12-04-2016
Hội nghị được tổ chức tại hội trường số 3 với sự tham gia của hơn 500 cán bộ, giảng viên và sinh viên giỏi, xuất sắc Trường ĐH Nha Trang.

Sáng ngày 8/4/2016, Bộ Nội vụ cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường ĐH Nha Trang tổ chức “Hội nghị góp ý kiến vào dự thảo chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ”. Hội nghị có sự tham gia của ông Vũ Đăng Minh - Vụ trưởng Vụ Công tác thanh niên, Bộ Nội vụ; TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với hơn 500 cán bộ giảng viên, sinh viên và đại diện các đơn vị.

Ông Vũ Đăng Minh - Vụ trưởng Vụ Công tác thanh niên, Bộ Nội vụ
phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghi, ông Vũ Đăng Minh - Vụ trưởng Vụ Công tác thanh niên, Bộ Nội vụ đã tóm lược những nội dung chính của bản dự thảo Nghị định; đồng thời khẳng định, Ban soạn thảo Nghị định mong muốn được tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu để bổ sung và hoàn thiện nội dung dự thảo.

Đoàn Chủ tọa điều hành Hội nghị

Sinh viên Trường ĐH Nha Trang góp ý cho dự thảo Nghị định

Hội nghị được tổ chức lấy ý kiến của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Nha Trang về nội dung dự thảo Nghị định; đại biểu tham dự đã tích cực, thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến thiết thực trên tinh thần xây dựng đối với dự thảo Nghị định, các ý kiến tập trung vào các nội dung như tiêu chuẩn của đối tượng áp dụng chính sách, hình thức tuyển dụng, biên chế, chính sách cụ thể...

Thông báo đối thoại SV năm 2018