Đêm văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 khoa Xây dựng

• 08-11-2012
Lần đầu tiên được thử sức với một chương trình lớn nên việc tổ chức còn gặp rất nhiều khó khăn và thiếu sót, tuy nhiên với tinh thần đoàn kết và sức mạnh tuổi trẻ dám nghĩ dám làm đã giúp vượt qua tất cả những khó khăn ấy và tạo nên một đêm văn nghệ thành công rực rỡ …
Đêm văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 khoa Xây dựng
Hồ Chí Hận - Người duyệt: Phạm Bá Linh

Phụ nữ là một nửa của thế giới, góp phần làm cho cuộc sống này tươi đẹp hơn. Được sự thông qua của Đoàn trường ĐH Nha Trang, Đoàn Khoa Xây dựng đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đến tham dự có quý thầy cô lãnh đạo khoa Xây dựng, phòng Công tác sinh viên, đại diện Đoàn trường ĐH Nha Trang, Hội sinh viên trường ĐH Nha Trang, Đoàn Khoa Xây dựng, tập đoàn K.B - nhà tài trợ chính của chương trình và hàng nghìn khán giả chật kín khu vực sân trường ĐH Nha Trang. Đây chính là những nguồn động viên vô cùng to lớn, là phần quan trọng mang lại sự thành công chung của chương trình.

Đêm văn nghệ còn là một cuộc thi nhỏ giữa các nhóm trong Đội tình nguyện khoa Xây dựng như: nhóm Cánh Diều Xanh, Trái Tim, Lửa Xanh, C4E, Cánh Chim, Mầm Sống, Kỹ Năng Trẻ… Ngoài ra còn có một số tiết mục giao lưu từ các CLB trong trường như: CLB Sáo trúc, Guitar, Ảo thuật, Võ thuật… Chính vì điều này đã tạo nên một đêm văn nghệ đầy màu sắc mang lại cho người xem nhiều cảm xúc khác nhau: Từ những giọng ca mượt mà, truyền cảm cho đến những tiết mục nhảy hiện đại sôi động mang đậm phong cách trẻ trung, từ những tiết mục trình diễn thời trang rất sáng tạo, cá tính cho đến tiết mục kịch đầy hài hước, từ những điệu múa uyển chuyển nhẹ nhàng cho đến sự biến ảo của tiết mục ảo thuật tạo cho người xem cảm giác hồi hộp xen lẫn bất ngờ thú vị, và cuối cùng là những giai điệu quê hương sâu lắng đi vào lòng người qua các tiết mục guitar, sáo trúc… Xen lẫn giữa các tiết mục là phần tặng quà và hoa cho quý đại biểu nữ, các bạn nữ sinh viên Lào và hàng trăm món quà nhỏ được trao cho các bạn nữ là khán giản đang theo dõi trực tiếp chương trình.

Kết thúc đêm biểu diễn văn nghệ với giải Nhất thuộc về đội Trái tim một cách thuyết phục với tiết mục trình diễn thời trang đầy sáng tạo và độc đáo. Nhưng có lẽ đội nào chiến thắng không quan trọng bằng việc tất cả các bạn đã chiến thắng chính bản thân mình, biết đoàn kết để vượt qua những khó khăn, thử thách và cùng nhau tạo nên một đêm văn nghệ thành công, tạo dựng được hình ảnh của sinh viên khoa Xây dựng năng động, sáng tạo, nhiệt huyết đến với tất cả mọi người. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời về một thời sinh viên sôi nổi, trẻ trung dưới mái trường ĐH Nha Trang và nó sẽ đi theo cùng các bạn đến suốt cuộc đời.

Đêm văn nghệ được bắt đầu bằng tiết mục nhảy hiện đại rất sôi động

Thầy Trần Hưng Trà - Trưởng bộ môn Cơ học - Vật Liệu khoa Xây dựng,
           trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình đêm văn nghệ.

Ông Đỗ Đức Nhuận - Tổng giám đốc tập đoàn du học Nhật Bản K.B
đại diện cho nhà tài trợ

Thành phần đại biểu và hàng nghìn khán giả theo dõi chương trình

Đại diện Đoàn khoa Xây dựng trao cờ lưu niệm cho các CLB tham gia giao lưu cùng chương trình

Tiết mục múa quạt vô cùng ấn tượng

Tiết mục ảo thuật rất hấp dẫn, gây nhiều bất ngờ cho khán giả

Điệu múa truyền thống đậm bản sắc dân tộc của các bạn sinh viên Lào

Tiết mục nhảy Flash mod tập thể rất sối động

Tặng quà và hoa cho quý đại biểu nữ tham dự chương trình

Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả...

và cả những khán giả nhí đằng sau sân khấu

Đại diện cho nhà tài trợ trao giải nhất cho nhóm Trái tim với tiết mục thời trang rất sáng tạo và cá tính

Niềm vui của các thành viên nhóm Trái tim.
Đội tuyển tin học của Trường Đại học Nha Trang (NTU-GreenHornet) giành cúp Bạc kỳ thi lập trình ACM-ICPC quốc gia