Thư chúc mừng: CHÚC MỪNG NĂM MỚI - 2012 CỦA ĐẢNG ỦY

• 10-02-2012
Kính gửi: Các đồng chí lãnh đạo và toàn thể CBVC & HSSV nhà trường
Thư chúc mừng: CHÚC MỪNG NĂM MỚI - 2012 CỦA ĐẢNG ỦY

Đầu năm mới 2012, Đảng ủy trân trọng chúc các đ/c lãnh đạo và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, CBVC và HSSV năm mới luôn khỏe mạnh, đạt nhiều thành công mới và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chúc tập thể chúng ta luôn giữ vững đoàn kết và hợp tác hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng Trường ĐHNT thân yêu của chúng ta không ngừng phát triển, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thưa các đồng chí và các em học sinh, sinh viên, học viên thân mến;

Năm 2011 đã đi qua, năm có nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc và của ngành Giáo dục - Đào tạo.

Năm 2011 là năm Nhà trường thực hiện chuyển giao nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011 – 2016. Chúng ta đã đạt được nhiều tiến bộ vượt bậc, mặc dù trong điều kiện hết sức khó khăn của đất nước, của ngành nhưng toàn thể cán bộ đảng viên, viên chức và sinh viên nhà trường luôn là tập thể đoàn kết, phấn đấu liên tục, vượt lên các khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và tạo được những bước tiến mang tính đột phá, đặt nền tảng vững chắc để đưa trường vững bước đi lên trong thời kỳ đổi mới. Đặc biệt, trong năm 2011, chúng ta tiếp tục triển khai đổi mới toàn diện các hoạt động của nhà trường mà trọng tâm là chuyển hẳn sang đào tạo theo học chế tín chỉ triệt để cho các khóa 52, 53.

Bên cạnh đổi mới đào tạo, các hoạt động KHCN đã có những chuyển biến tích cực, từng bước đi vào chiều sâu với các đề tài, dự án khoa học đã và đang phát huy tác dụng trong thực tế đời sống xã hội. Các viện, trung tâm nghiên cứu & đào tạo mặc dù vẫn đang trong thời kỳ tìm kiếm phương thức hoạt động, nhưng sự tồn tại đã được khẳng định là cần thiết.

Công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ vẫn được đặc biệt quan tâm. Hiện nay đang có 150 CBGD đang học tập NCS ở trong và ngoài nước. Như vậy chỉ trong vòng không đầy 5 năm nữa chúng ta có thể hoàn tất việc nâng cao trình độ theo yêu cầu chuẩn hóa đội ngũ CBGD với 25% TS, 60% ThS và khoảng 5 – 7 % GS, PGS.

Công tác quản lý và phục vụ ngày một đi vào nền nếp, nếp sống văn hóa công sở và kỷ cương của nhà trường luôn được coi trọng đã trở thành nguyên tắc sống và làm việc của mỗi CBVC. Cơ sở vật chất tiếp tục được đầu tư và trang bị theo hướng từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa để phục vụ đào tạo, NCKH & quản lý.

Hợp tác đối ngoại luôn được củng cố với các đối tác hiện có và tiếp tục mở rộng quan hệ với các viện, trường, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc liên kết đào tạo ĐH, SĐH và bồi dưỡng CBGD ở nước ngoài, giới thiệu việc làm cho sinh viên ra trường.

Đời sống vật chất và tình thần luôn đươc chú trọng và cải thiện, đảm bảo thu nhập ổn định với mức khá so với các trường, cơ quan, đơn vị sự nghiệp trong khu vực Nam trung bộ & Tây nguyên tạo thêm sự yên tâm phấn khởi làm việc cho mỗi CBVC.

Có thể nói, bức tranh toàn cảnh của trường năm 2011 tiếp tục ổn định và phát triển theo đúng hướng Chiến lược phát triển đến năm 2020.

Tin tưởng rằng, năm 2012 chúng ta sẽ gặt hái nhiều thành công mới trên con đường xây dựng và phát triển 53 năm truyền thống. Mọi CBVC dù ở cương vị công tác nào, trong năm qua đều đã cố gắng hết sức mình, nhất định năm 2012 sức mạnh đó sẽ được nhân đôi để chung tay xây dựng trường ĐHNT của chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhân dịp này, Đảng ủy kêu gọi và rất mong:

-  Mỗi CB lãnh đạo & quản lý các cấp, các đơn vị hãy tích cực đổi mới và tự xây dựng cho mình một phong cách lãnh đạo thích hợp, lời nói luôn đi đối với việc làm và thực sự gương mẫu trong công việc, ít nhất có hai SKCT hoặc đề xuất được cấp trên ghi nhận và áp dụng có hiệu quả, góp phần vào sự nghiệp đổi mới của Nhà trường;

-  Mỗi CBGD hãy tích cực đổi mới và tự xây dựng cho mình một PPGD khoa học, hiệu quả với sắc thái riêng biệt, góp phần vào sự nghiệp đổi mới của Nhà trường;

-  Mỗi CBVC quản lý và phục vụ hãy tự xây dựng cho mình một kỹ xảo về nghiệp vụ theo hướng chuyên nghiệp với sắc thái riêng biệt, góp phần vào sự nghiệp đổi mới toàn diện của Nhà trường.

Trên tinh thần đó, với truyền thống Đảng bộ, Chính quyền, Công đoàn, ĐoànTN nhà trường là một khối đoàn kết; với đội ngũ cán bộ, đảng viên, viên chức tâm huyết, đoàn kết và xây dựng cao, nhất định năm 2012 chúng ta sẽ xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đi lên.

Một lần nữa, chúc tất cả các đồng chí và gia đình năm mới luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

TM Đảng ủy

Vũ Văn Xứng